บ้าน

HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

HBN เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยมีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 50 คนผู้ก่อตั้งล้วนแต่เป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์ 20 ปีด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในบ้านของจีน โดยมุ่งเน้นที่อุตสาหกรรมเครื่องเรือนและเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะ (เช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องกำเนิดโอโซน) เพื่อช่วยบรรเทาวิกฤตมลพิษทางอากาศภายในอาคาร .ฐาน R&D และการออกแบบตั้งอยู่ใน Shunde, Guangdong, R&D เครื่องใช้ในบ้านของจีนและศูนย์การผลิตเราได้ใฝ่หาประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเยี่ยม ฝีมือที่ยอดเยี่ยม และบริการชั้นหนึ่งยึดมั่นในแนวคิดที่ว่านวัตกรรมการออกแบบขับเคลื่อนการสร้างมูลค่าและการส่งมอบ

ที่ HBN เรารับผิดชอบต่อเป้าหมายร่วมกันของเราในฐานะทีมระดับโลกและร่วมกันเรามอบโซลูชั่นการกรองที่จะทำให้อนาคตทั่วไปของเราสะอาดขึ้นนอกจากนี้เรายังมุ่งหวังที่จะลดอาการที่ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้เกิดขึ้นตามฤดูกาลหรือตลอดทั้งปีเราบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการกำจัดอนุภาคที่เป็นอันตรายออกจากอากาศที่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ในร่มนี่คือเหตุผลที่ HBN เครื่องฟอกอากาศทุกเครื่องที่เราออกแบบผลิตด้วยแผ่นกรองอากาศ HEPA H13, UVC-LED, RCI และเทคโนโลยีการกำจัดพลาสม่าสิ่งนี้ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากซึ่งบริษัทอื่นๆ จำนวนมากไม่ต้องการแก้ไข

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001, CETL, GS และ CB และความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ AERUS เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี ActivePure® HBN เชื่อเสมอว่าสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเป็นของทุกคนเราเริ่มต้นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ AERUS เพื่อพัฒนาเทคโนโลยี ActivePure®ด้วยการออกแบบที่รัดกุมและมีสไตล์และเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ HBN ได้กลายเป็นดาวรุ่งในเครื่องฟอกอากาศตั้งแต่เปิดตัวที่ US Expoด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพและคุณภาพสูง HBN ได้รับการยกย่องและมีตลาดการขายที่เติบโตเต็มที่ทั่วโลก

ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0

HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : HBN

ไม่มีพนักงาน : 450~500

ยอดขายประจำปี : 35000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รับรอง ประเทศจีน HIPILOT(SHENZHEN) INTELLIGENT AIR EQUIPMENT CO., LTD รับรอง